$nbsp;

X

Giới thiệu

Ngày 22/9/2020 Mitsubishi Việt Hồng – Hoàng Mai vinh dự được MMV (Mitsubishi Motors Việt Nam) bổ nhiệm là Nhà phân phối chính thức tại quận Hoàng Mai, TP Hà Nội. Mitsubishi Hoàng Mai được kỳ vọng là một trong những Nhà phân phối có quy mô và chất lượng bậc nhất trong toàn hệ thống của Mitsubishi Motors tại miền Bắc.

Mitsubishi Việt Hồng - Hoàng mai

Được xây dựng với một tòa nhà 5 tầng, tổng vốn đầu tư hơn 150 tỷ đồng, Mitsubishi Việt Hồng – Hoàng Mai là Nhà phân phối 3S ủy quyền chính hãng kinh doanh đồng bộ ba chức năng: Bán hàng (Sales), Dịch vụ bảo hành – bảo dưỡng – sửa chữa (Service), và Cung cấp phụ tùng chính hiệu (Genuine spare parts).

Showroom Mitsubishi Việt Hồng - Hoàng mai

Với diện tích giai đoạn 1 gần 6.000m2, trong đó khu vực Showroom rộng gần 600m2 được trưng bày tất cả các dòng xe lắp ráp trong nước và nhập khẩu mới nhất của Mitsubishi Việt Nam. Bên cạnh đó với diện tích phòng chờ theo tiêu chuẩn 5 sao rộng hơn 250m2 được trang bị các trang thiết bị giải trí cao cấp phục vụ miễn phí khách hàng như: ghế massage, wi-fi tốc độ cao, dịch vụ truyền hình HD, máy tính truy cập internet tốc độ cao, khu vui chơi dành cho trẻ em cùng với quầy bar phục vụ đồ uống miễn phí cho khách hàng.

Khu xưởng dịch vụ Mitsubishi VIệt Hồng - hoàng mai

Khu vực xưởng dịch vụ giai đoạn 1 rộng hơn 3.500m2 trang bị thiết bị hiện đại nhất được nhập khẩu từ các nước G7. Mitsubishi Việt Hồng – Hoàng Mai đầu tư 2 buồng sơn sấy và các khoang sơn nhanh với công nghệ sơn gốc nước thân thiện với môi trường sẽ đáp ứng nhanh nhất nhu cầu sửa chữa sơn của tất cả khách hàng trong khu vực. Đặc biệt, kỹ thuật viên của Mitsubishi Việt Hồng được đào tạo bài bản từ Nhật Bản, từ MMV và từ Trường cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Mitsubishi Việt Hồng sẽ chính thức khai trương Nhà phân phối đầy đủ 3 chức năng vào tháng 04/2021. Cũng tại địa điểm trên, năm 2024 Mitsubishi Việt Hồng sẽ đưa vào hoạt động thêm một xưởng dịch vụ 5 tầng với tổng diện tích mặt sàn hơn 2.200m2 để phục vụ khách hàng. Với cơ sở vật chất được đầu tư quy mô, nguồn nhân lực chất lượng cao, Mitsubishi Hoàng Mai cam kết mang đến cho khách hàng các sản phẩm dịch vụ tốt nhất với phương châm: “Mang chất lượng dịch vụ Nhật Bản tới cho khách hàng Việt Nam”.

MITSUBISHI VIỆT HỒNG – HOÀNG MAI

Địa chỉ: Trần Thủ Độ – Hoàng Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội

Hotline: 098.777.1902 – 094.259.8388 Mr Thịnh (Phụ trách kinh doanh)